Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu
Tìm kiếm
Loading
Liên kết hữu ích

Tin tức sự kiện nổi bật

Đổi quà từ rác tái chế

 Thực hiện theo chỉ đạo của đồng chí Tổng Giám đốc Công ty tại Thông báo So 901/MTĐT ngày 19/08/2020 Kết luận của tập thể Lãnh đạo Công ty tại cuộc họp giao ban tuần 34, chỉ đạo nội dung: Phát động phong trào phân loại rác tái chế tại nhà trong toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động Công ty. Thứ 7 hàng thiên mang rác tái đến các điểm đổi rác tái chế trực tiếp tại các điểm đổi quà từ rác tái chế hoặc thông qua App mGreen ứng dụng tích điểm đổi quà.

CBCNV Urenco hãy cùng nhau hưởng ứng, tuyên truyền đến các thành viên trong gia đình và bạn bè xung quanh tham gia chương trình đổi rác tái chế lấy quà tặng vào các buổi sáng thứ bảy hàng tuần, thời gian từ 07h00 – 11h00 tại 02 địa điểm:
- Số 27 Lý Thái Tổ, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm;
- Số 08 Phan Huy Chú, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm.

 

Thông qua chương trình này, Urenco mong muốn gửi tới thông điệp bảo vệ môi trường, giảm thiểu sử dụng các vật phẩm từ nhựa, hộp xốp và túi nilong đến đông đảo người dân của thủ đô và du khách.

Trong thời gian sắp tới các điểm đổi quà từ rác tái chế sẽ được nhân rộng và triển khai trên các địa bàn 04 quận nội thành: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình: “Quản lý, phân loại rác tại nguồn” sẽ được đăng tải trên:

- Website: http://urenco.com.vn;

- Fanpage: https://www.facebook.com/urencohanoi.

TT